แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

ตุ๊กตาตัวเมีย

ตุ๊กตาตัวเมีย

เรียนรู้เพิ่มเติม
อวัยวะเพศชายตุ๊กตา

อวัยวะเพศชายตุ๊กตา

เรียนรู้เพิ่มเติม
ตุ๊กตาปฏิกิริยา

ตุ๊กตาปฏิกิริยา

เรียนรู้เพิ่มเติม
การจัดการตุ๊กตา

การจัดการตุ๊กตา

เรียนรู้เพิ่มเติม
ของเล่นอนิเมะ

ของเล่นอนิเมะ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Guangdong Yishun Cultural Communication Co Ltd

Yishun Cultural Communication Co Ltd ตั้งอยู่ใน Humen Dongguan และเป็นผู้ผลิตของเล่นพลาสติกมืออาชีพและเป็นระเบียบ เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบและการผลิต OEM บริษัท มีสายการผลิตที่สมบูรณ์สำหรับบอร์ดมือการฉีดขึ้นรูปการพิมพ์หน้าจอการพิมพ์แผ่นการพ่นน้ำมันและการประกอบโดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการออกแบบและการผลิตของเล่นพลาสติก 3 มิติต่างๆเช่นตุ๊กตาที่ปรับแต่งได้ ตัวการ์ตูน ตุ๊กตาสัตว์ เชือกโทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจ กระป๋องออมทรัพย์และของขวัญวันหยุดอื่น ๆ และของขวัญอื่น ๆ โรงงานของเรายินดีต้อนรับตัวอย่างที่กำหนดเองและให้บริการลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร: การประมวลผลด้วยมือ - แม่พิมพ์ - การฉีดขึ้นรูป - การฉีดพ่นน้ำมัน - การพิมพ์การพิมพ์ - การประกอบ - บรรจุภัณฑ์ - การจัดส่ง
มาตรฐานของวัฒนธรรม Yishun คือ: คุณภาพครั้งแรก ประสิทธิภาพสองเท่า เทคโนโลยีระดับมืออาชีพ บริการที่เอาใจใส่ อุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์และช่างเทคนิคการผลิตมืออาชีพ
ปัจจุบันโรงงาน Humen มีผู้บริหารระดับสูงกว่า 130 คนและพนักงานฝ่ายผลิตมืออาชีพรวมถึงผู้คนกว่า 220 คนในสาขา Guangxi บริษัท มีพนักงานที่โดดเด่นหลายคน
เป็นเวลาหลายปีที่โรงงานได้แนะนำอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างต่อเนื่องขยายระดับการผลิตอย่างต่อเนื่องคุณภาพการรักษาเสถียรภาพและการเพิ่มผลผลิต วัตถุดิบของผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ เป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบคุณภาพของ SGS EN71 CTS ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ข่าว

อนิเมะของเล่นเพื่อการศึกษาหรือไม่? พวกเขาช่วยให้เด็กพัฒนาจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร

2024-06-13

ของเล่นอนิเมะเป็นการศึกษาอย่างแท้จริงและพวกเขาสามารถช่วยให้เด็กพัฒนาจินตนาการของพวกเขา

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา